top of page
2-1-1 (1).png

Thỏa Đam Mê Khi Trở Thành 3D Artist

Bốn trên năm học viên của chúng tôi có việc làm đợi sẵng

ngay ngày tốt nghiệp. Bấm vào đây để tham gia cùng họ.

Hành Trình Của Bạn Để Trở Thành Họa Sĩ 3D Toàn Diện

Đã sẵn sàng để đưa hiểu biết – và sự nghiệp- của bạn trong ngành giải trí lên một tầm cao mới chưa?

Tuyệt lắm

Đây là một chương trình tiên tiến, chuyên sâu dành cho những ai muốn được tryền đạt những kiến thức và kinh nghiệm về ngành giải trí trên cương vị của một 3D artist. Cho dù bạn sử dụng những kiến thức này để củng cố thêm năng lực của bản thân… hoặc đẩy nhanh tiến trình được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp trong ngành giải trí…

Thì đây chính là chương trình dành cho bạn!

3d-art.jpg

Chương Trình đào tạo họa sĩ 3D chuyên nghiệp 107NAT

Nếu bạn muốn biến đam mê của mình dành cho 3D thành một ngành nghề ổn định, với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn, được tham gia vào những dự án tầm cỡ quốc tế như Star wars, Final Fantasy, Tekken… Tạo ra nhiều giá trị niềm vui cho mọi người và bản thân mình, bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy. Chương trình huấn luyện thực hành này sẽ giúp bạn trở thành một họa sĩ đầy thực lực. Học viên tham gia chương trình sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng thực hành vượt xa những sinh viên mới tốt nghiệp bình thường.

Chương trình chuyên sâu

Upacademy là người tiên phong trong việc đào tạo theo phương pháp huấn luyện thực hành. Với trụ sở ở TP. Hồ Chí Minh, ngôi trường nhỏ của chúng tôi đã và đang giúp đỡ vô số học viên, những người như bạn, đạt được thành công trong ngành 3D. Bạn có đủ tự tin để bước thêm một bước nữa và trở thành một 3D artist? Nếu bạn đang có một giấc mơ về việc ấy, bạn đã bước hơn nửa đường trên chuyến hành trình đến với thành công rồi ấy, bởi vì những thành tựu tuyệt vời nhất trên đời luôn được tạo ra từ những người có niềm đam mê mãnh liệt để hiện thực hóa ước mơ của mình. Học viên ở Upacademy có chung một mục tiêu học tập là để trở thành những 3D artist xuất sắc nhất. Những ai có tầm nhìn ngắn thường không có đủ động lực để đạt được thành công. Những học viên, người sẽ đạt được thành tựu to lớn đều không phải là người nói “tôi muốn làm 3D artist”, nhưng mà là người sẽ nói “Tôi muốn trở thành 3D artist xuất sắc nhất !”

Bạn có phải là người đó?

Chương trình chuyên sâu

Đến cuối chương trình đào tạo ở Upacademy, bạn sẽ được trang bị những kiến thức thực tiễn, được ứng dụng hàng ngày trong doanh nghiệp vì vậy bạn sẽ có lợi thế hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.

Chương trình đào tạo tập trung 90% vào việc thực hành. Trong môi trường huấn luyện thực hành này. Phương pháp giảng dạy, đề bài bài tập và cách đánh giá sẽ mô phỏng theo chuẩn dự án doanh nghiệp 100%. Điều này sẽ giúp cho bạn không bị bỡ ngỡ trong môi trường làm việc thực tế.

Vây nên, có thể nói. Bạn hoàn thành tốt chương trình đào tạo này là bạn đã sẵng sàng làm việc rồi đấy.

Chương trình được thiết kế để giúp bạn đạt được mục tiêu mình từng bước một. Bước đầu sẽ là những điều đơn giản nhất nhưng rất quan trọng như làm chủ phần mềm thành thạo. Dần dần bạn sẽ được học những chủ đề như texture, nguyên lí trong 3D và nhiều thứ khác nữa. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ dạy cho bạn kỹ năng quan trọng nhất cho sự thành công trong sự nghiệp của bạn sau này.

Đó là gì? Đó là khả năng tự học và tiến bộ một cách nhanh nhất để bạn có thể tự nâng cấp bản thân liên tục nhiều năm sau khi tốt nghiệp.

Nhiều trường học không đề cập đến chuyện này – nên sau vài năm làm việc- bạn lại bị thế giới bỏ xa, bi tuột hậu kỹ năng làm việc. Điều ấy là không chấp nhận được đối với học viên của chúng tôi.

Bằng việc tham gia chương trình đào tạo ở Upacademy, bạn đã đặt mình vào vị trí tốt nhất để đạt được thành công trong ngành. Chúng tôi luôn tận tụy chỉ dạy, hỗ trợ để các bạn có thể giải phóng 100% tiềm năng của mình. Là một học viên tốt nghiệp ở Upacademy, bạn sẽ được nhìn nhận như môt 3D artist chuyên nghiệp.

big-dragon-3d.jpg

Professional 3D Artist 107NAT

Trở Thành Người Có Tiếng Nói Trong Ngành Giải Trí

Có Chỗ Đứng Trong Ngành Trong 12 Tháng

Chứng chỉ này được dành cho những cá nhân dám nghĩ dám làm, muốn thay đổi bản thân, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực 3D và gia nhập vào làng giải trí thế giới.

cutout-bg.png

Professional 3D Artist 107NAT Bao Gồm

 • Bằng cấp có sự tín nhiệm bởi các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

 • Nắm vững khái niệm 3D trong game, phim.

 • Maya, 3D max, Zbrush.

 • Làm Texture, Modeling.

 • Cách làm porfolio.

 • Môi trường huấn luyện thực hành.

 • Làm quen với quy trình làm việc của doanh nghiệp và studio.

 • Hiểu rõ về ngành, cách đi xin việc.

 • Phương pháp tự update bản thân sau khi tốt nghiệp.

Bạn sẽ được cầm tay chỉ việc, dẫn dắt bởi những người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành để tiến bộ một cách nhanh nhất.

Khi kết thúc, bạn sẽ có một lợi thế vô cùng to lớn với 77% cơ hội có ngay việc làm ngay ngày tốt nghiệp!

certificate-icon.png
heart (1).png

SỰ KẾT HỢP GIỮA LÝ THUYẾT VÀ MÔI TRƯỜNG HUẤN LUYỆN THỰC HÀNH

Chương trình này được tạo ra dành cho những người như bạn, những trụ cột tương lai của đất nước sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành giải trí tại Việt Nam.

icon-australia-circle.png

Bằng Cấp Có Sự Tín Nhiệm Hàng Đầu Việt Nam

Chương trình Professional 3D Artist NAT107 được tín nhiệm bởi các doanh nghiệp lớn trong nước. Điều đó có nghĩa chứng chỉ này là một lợi thế cho bạn.

icon-star-circle.png

100% Tập Trung Vào Việc Học Của Bạn

Upacademy là một trung tâm giáo dục đặc biệt. Chúng tôi không điều hành một trung tâm đào tạo. Mục tiêu duy nhất của chúng tôi là giúp bạn có được một công việc tuyệt vời.

icon-clock-circle.png

Lợi Thế Cạnh Tranh

Việc được thực hành liên tục trong môi trường huấn luyện thực hành sẽ cho bạn lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ trên toàn quốc.

icon-calendar-circle.png

Cơ Sở Vật Chất Được Trang Bị Đầy Đủ

Phần mềm và thiết bị được trang bị đầy đủ để có một chất lượng giảng dạy tốt nhất.

icon-book-circle.png

Giáo Trình Được Đổi Mới Liên Tục

Kiến thức hiện đang được sử dụng bởi các doanh nghiệp lớn trong nước. Không có nơi nào khác dám đảm bảo điều này.

icon-book-circle (1).png

Một Nơi Tuyệt Vời Để Bạn Tiếp Tục Việc Nâng Cao Kỹ Năng

Bạn sẽ bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp sau 12 tháng- nên sẽ tiết kiệm được gần 2 năm so với cách học truyền thống. Và bạn sẽ vừa làm việc, vừa được chỉ dạy bởi các tiền bối trong ngành. Phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian ít nhất là gấp 3 lần.

3d-character.jpg
no-hard-feelings-guarantee-768x364.png

CAM KẾT KHÔNG NƠI NÀO CÓ CỦA UP ACADEMY

Ở Up Academy, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào chương trình đào tạo của mình. Bạn được tham gia TOÀN BỘ chương trình mà không có bất cứ rủi ro nào!.

Khi bạn hoàn thành chương trình đào tạo và áp dụng 100% kiến thức của chúng tôi, nếu bạn không thể tìm được việc làm đúng với chuyên nghành thì chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền học phí cho bạn.

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được giữ lại hết toàn bộ tài liệu học tập cùng với những bộ công cụ được sử dụng trong suốt quá trình học tập….

Nhận Bản Report Miễn Phí Của Chúng Tôi

“7 Điều Bạn Bắt Buộc Phải Biết Trước Khi Tham Gia Bất Kì Khóa Học 3D Nào”

7-dieu-ban-can-biet-truoc-khi-tham-gia-b

Chúc Mừng Bạn Kiểm Tra Email Để Tải Bản Báo Cáo!

Download Bản Report Miễn Phí Của Bạn Ngay!

Hãy đọc để tiết kiệm cho mình hàng chục triệu đồng tiền học phí và 3 năm thời gian training, trong bản báo cáo này bạn sẽ được tiết lộ:

 • Nên hỏi nhà đào tạo, nhà tuyển dụng tương lai những gì…

 • Thế nào là môi trường học phù hợp với ngành

 • Có cần phải có năng khiếu để làm 3d artist hay không

 • VÀ NHIỀU HƠN NỮA…

screenshot000.png

“Em rất cảm ơn Upacademy đã giúp 1 người chưa từng học qua mĩ thuật như em nhận ra mình cũng có khả năng trở thành 3d Artist. Hiện em đang làm việc tai AVR Solutions và sắp tới đây em sẽ tham gia vào một dự án phim hoạt hình 3D của Viêt Nam"

Trinh

icon-happy.png

Sẵn sàng để bắt đầu chưa?

Trong một khoản thời gian giới hạn, bạn có thể được nhận một buổi tư vấn miễn phí, mang tính khám phá về ngành kéo dài 20 phút với chúng tôi. Trong cuộc trò chuyện, chúng tôi sẽ xem xét nhu cầu cá nhân, tình huống và mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Sau đó, tùy vào thông tin của bạn, chúng tôi sẽ cho bạn biết chương trình học phù hợp nhất với mình.

Chúng tôi sẽ sắp xếp lộ trình hợp lí nhất cho bạn ngay khi chúng tôi có cơ hôi được hiểu về tình hình của bạn. Và chúng tôi sẽ trả lời tất cả câu hỏi của bạn về ngành giải trí hoặc những câu hỏi về cuộc sống của một Artist sau này. Sau cùng thì không có gì bằng nghe lời khuyên từ người đã từng trải qua con đường bạn định đi, có phải không nào? Và đừng ngần ngại, bạn không bị ràng buộc vào bất kì khóa học nào. Chúng tôi luôn vui vẻ đươc trò chuyện về ngành giải trí và những trải nghiệm của bản thân.

Nhận ngay Cuộc Gọi Khám Phá 20-phút của bạn ngay. Nhưng hãy nhanh lên, vì chỗ có hạng!

Cảnh Báo: Vì chỗ có hạn nên trước khi đăng kí, bạn phải biết rằng đây là dành cho những bạn yêu thích và nghiêm túc về việc được gia nhập vào ngành giải trí thế giới. Chúng tôi có thể trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết, nhưng bản thân bạn cần phải quyết tâm hành động. Nếu bạn chưa sẵng sàng, xin đừng lấy mất chỗ của người khác.

Trở Thành 3D Artist

bottom of page