top of page

Professional Background Anime/Cartoon

Artist 108NAT

Bước đầu tiên trên hành trình trở thành Anime Artist

Làm Việc Trong Ngành Anime Chỉ Trong 180 ngày

Nếu bạn đang đọc trang này thì xin chúc mừng, bạn đã chọn đúng thời điểm để bắt đầu rồi đấy.

Theo số liệu thống kê, giá trị ngành Anime 2018 đã vượt qua cột mốc 20 tỉ USD và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, và các công ty outsourcing cho Anime tai Việt Nam vẫn đang khát nguồn nhân lực để đẩy mạnh việc hợp tác tham gia vào trong các dự án lớn của Nhật Bản. Ví dụ như là Your Name, series FATE…

Trong chương trình này, chúng tôi không chỉ trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng để làm việc trong ngành Anime, mà còn giúp bạn tối ưu hóa Porfolio của mình. Trên thực tế, đa phần học viên của chúng tôi đều có việc làm đợi sẵng ngay ngày tốt nghiệp.

Dưới đây là 5 bước để bạn có thể làm việc trong ngành Anime mà mình yêu thích chỉ trong vòng 180 ngày:

  • Đặt lịch hẹn với chúng tôi.

  • Tham gia vào chương trình đào tạo

  • Thiết lập kiến thức, kỹ năng và sự tự tin

  • Hoàn thiện Porfolio

  • Bắt đầu tạo ra giá trị niềm vui cho thế giới bằng việc góp sức của mình vào các bộ phim Anime mà bạn tham gia

  • Biết đâu sau này tên bạn sẽ có trong credit của các bộ phim nổi tiếng

4fbc0220a11b88b9be84f979c1392230-1.jpg

Đây Là Một Chương Trình Chuyên Sâu Dành Cho Những Ai Muốn Làm Việc Trong Ngành Anime Hoặc Cartoon.

Nếu bạn muốn sử dụng những kiến thức này để được gia nhập vào ngành giải trí Anime và góp sức vào việc cho ra đời những bộ phim như Once Piece, Attack on Titans và Dragon Balls.

Thì đây là chương trình dành cho bạn.

Chương Trình Của Upacademy

Upacademy là trung tâm “trở thành Anime Artist” bài bản duy nhất tại Việt Nam và được công nhận bởi các doanh nghiệp trong ngành.

Là một chương trình đào tạo bài bản, các khóa học của Upacademy được dạy theo phương pháp huấn luyện thực hành để bám sát với môi trường làm việc thực tế của doanh nghiệp hết sức có thể. Bằng cách này, chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ tiến bộ một cách nhanh nhất.

Chương trình này được thiết kế dành cho bạn, người muốn được làm việc trong ngành Anime của Nhật bản. Vì vậy, việc chuẩn bị cho bạn có đủ kỹ năng và kiến thức để có thể làm việc vô cùng quan trọng với chúng tôi. Và chúng tôi đảm bảo rằng chương trình đào tạo này có thể làm được điều đó.

Chúng tôi yêu cầu sự tập trung hoàn toàn của học viên dành cho mục tiêu nghề nghiệp tương lai của mình, như mọi ngôi trường đào tạo có danh tiếng khác yêu cầu. Thực tế, điều này không chỉ vì bản thân các bạn, mà còn vì cả sự thúc đẩy phát triển ngành Anime/Cartoon trong tương lai.

Là một học viên của chương trình đào tạo, bạn sẽ được truyền thụ những kỹ năng quan trọng cần thiết cho ngành nghề của mình. Mọi thứ bạn được truyền đạt sẽ đều hữu dụng. Ví dụ ở một cấp độ căn bản nhưng quan trọng bật nhất, đó là kỹ năng vẽ phối cảnh.

Bên cạnh đó, bạn sẽ nâng cao kỹ năng cảm thụ màu sắc, mắt thẩm mỹ, sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ và hiểu rõ cơ cấu của ngành.

Như bạn đã thấy, đây là một chương trình đào tạo hấp dẫn và có tính thử thách. Và dĩ nhiên sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

1920x1080.jpg

CHỨNG CHỈ ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI CÁC DOANH NGHIỆP

heart (1).png

Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Lý Thuyết Và Thực Hành

Mục tiêu của chương trình này là để đào tạo ra những lứa học viên, những người sẽ thúc đẩy ngành Anime tại Viêt Nam và thế giới.

icon-australia-circle.png

Bằng Cấp Có Sự Tín Nhiệm Hàng Đầu Việt Nam

Chương trình Professional 3D Artist NAT107 được tín nhiệm bởi các doanh nghiệp lớn trong nước. Điều đó có nghĩa chứng chỉ này là một lợi thế cho bạn.

icon-star-circle.png

100% Tập Trung Vào Việc Học Của Bạn

Upacademy là một trung tâm giáo dục đặc biệt. Chúng tôi không điều hành một trung tâm đào tạo. Mục tiêu duy nhất của chúng tôi là giúp bạn có được một công việc tuyệt vời.

icon-clock-circle.png

Lợi Thế Cạnh Tranh

Việc được thực hành liên tục trong môi trường huấn luyện thực hành sẽ cho bạn lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ trên toàn quốc.

icon-calendar-circle.png

Cơ Sở Vật Chất Được Trang Bị Đầy Đủ

Phần mềm và thiết bị được trang bị đầy đủ để có một chất lượng giảng dạy tốt nhất.

icon-book-circle.png

Giáo Trình Được Đổi Mới Liên Tục

Kiến thức hiện đang được sử dụng bởi các doanh nghiệp lớn trong nước. Không có nơi nào khác dám đảm bảo điều này.

icon-book-circle (1).png

Một Nơi Tuyệt Vời Để Bạn Tiếp Tục Việc Nâng Cao Kỹ Năng

Bạn sẽ bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp sau 12 tháng- nên sẽ tiết kiệm được gần 2 năm so với cách học truyền thống. Và bạn sẽ vừa làm việc, vừa được chỉ dạy bởi các tiền bối trong ngành. Phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian ít nhất là gấp 3 lần.

summer-wars.jpg
no-hard-feelings-guarantee-768x364.png

CAM KẾT KHÔNG NƠI NÀO CÓ CỦA UP ACADEMY

Ở Up Academy, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào chương trình đào tạo của mình. Bạn được tham gia TOÀN BỘ chương trình mà không có bất cứ rủi ro nào!.

Khi bạn hoàn thành chương trình đào tạo và áp dụng 100% kiến thức của chúng tôi, nếu bạn không thể tìm được việc làm đúng với chuyên nghành thì chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền học phí cho bạn.

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được giữ lại hết toàn bộ tài liệu học tập cùng với những bộ công cụ được sử dụng trong suốt quá trình học tập….

HỌC VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP

Ngoc.jpg
ASA.jpg
NgocHuong.jpg
Luan.jpg
icon-happy.png

Sẵn sàng để bắt đầu chưa?

Nhận một buổi Tư Vấn Miễn Phí với chúng tôi

Trong một khoản thời gian giới hạn, bạn có thể được nhận một buổi tư vấn miễn phí, mang tính khám phá về ngành kéo dài 20 phút với chúng tôi. Trong cuộc trò chuyện, chúng tôi sẽ xem xét nhu cầu cá nhân, tình huống và mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Sau đó, tùy vào thông tin của bạn, chúng tôi sẽ cho bạn biết chương trình học phù hợp nhất với mình.

Chúng tôi sẽ sắp xếp lộ trình hợp lí nhất cho bạn ngay khi chúng tôi có cơ hôi được hiểu về tình hình của bạn. Và chúng tôi sẽ trả lời tất cả câu hỏi của bạn về ngành giải trí hoặc những câu hỏi về cuộc sống của một Artist sau này. Sau cùng thì không có gì bằng nghe lời khuyên từ người đã từng trải qua con đường bạn định đi, có phải không nào? Và đừng ngần ngại, bạn không bị ràng buộc vào bất kì khóa học nào. Chúng tôi luôn vui vẻ đươc trò chuyện về ngành giải trí và những trải nghiệm của bản thân.

Nhận ngay Cuộc Gọi Khám Phá 20-phút của bạn ngay. Nhưng hãy nhanh lên, vì chỗ có hạng!

Cảnh Báo: Vì chỗ có hạn nên trước khi đăng kí, bạn phải biết rằng đây là dành cho những bạn yêu thích và nghiêm túc về việc được gia nhập vào ngành giải trí thế giới. Chúng tôi có thể trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết, nhưng bản thân bạn cần phải quyết tâm hành động. Nếu bạn chưa sẵng sàng, xin đừng lấy mất chỗ của người khác.

bottom of page